Naked  or half naked Girls in Cameroon will pay 50d0llar(25000 FCFA). How far is this true?
 
The latest in Cameroon is that girls caught poorly dressed will pay the sumof 50dollars which is about 25,000 FCFA .Bike riders are working in close collaboration with the police. They just drive poorly dressed female clients to the police station.
It was at 7:00 am when a lady quarreled with olne mum concerning her dressing. She told her ‘’you are old fashion,  children of the 21st century don’t even need dresses’’
Is this true?
Some girls in Douala say they will even pay 1million but their dressing will never change. hahah this is more of a business opportunity i guess. According to facebook page Cameroonians killing it, poorly dressed girls are hot while well dressed girls are beautiful. hell is hot while heaven is beautiful. the choice is yours.

To me dressing depends on the occassion. what about you. leave a comment
 
We will be telling you what others are saying about this.
Share To:

Post A Comment:

1 comments so far,Add yours

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  "Không có chuyện của ta, ngươi không cần để ý ta" Sở Dương bây giờ ở trong thay đổi khuôn mặt, tự nhiên không sợ bị nhìn thấy. nhẹ nhàng bâng quơ nói: "Chắng qua là ta vừa rồi cùng Úy công tử đánh một trận, hắn ăn chút thiệt nhỏ, đang nổi nóng lại đụng gặp một vị tứ gia, khụ khụ, hết giận sẽ không có việc gì, không cần lo lắng".

  Hắn nói chưa dứt lời vừa nói cái này, Cảnh Mộng Hồn nhất thời liền cảm thấy chính mình thấp một đầu.

  Người này cùng Úy công tử đánh nhau, lại có thể còn làm cho Úy công tử ăn chút... thiệt nhỏ? Ta ngất ! Một vị này so với Úy công tử còn mạnh hơn?!

  Úy công tử bên kia không khỏi đảo cặp mắt trắng dã: Ta thật sự là phục rồi, trên thế giới này còn có người so với ta da mặt càng dày hơn cái này cũng có thể thôi, lão tử chỉ dùng một thành lực người cũng thật biết nói...

  Trong lúc nhất thời cảm thấy trong lòng một trận buồn bực, nhịn không được lại là một cái tát thật mạnh quất ở trên mặt Âm Vô Thiên, nổi giận mắng: "Tang Môn Tinh này, gặp hắn liền mọi việc không thuận... nhưng mà... ngươi còn chưa có trả lời... ngươi vì sao không phải tứ gia của ta?!"

  Cả người Cảnh Mộng Hồn run lên, mắt thấy Âm Vô Thiên đã muốn không duy trì được nữa tròng mắt thoáng chuyển, vội vàng từ trong lòng lấy ra một cái túi vài đỏ, thân thiện liền hướng trong lòng Sở Diêm Vương nhỏ "Vị. . . công tử này, cầu xin ngài nói tốt mấy câu. Huynh đệ kia của ta mắt thấy liền không chống đỡ được nữa. Đa tạ .. đa tạ, hôm nay nếu có thể thoát thân, kiếp này không dám quên đại ân đại đức của công tử".

  Cảnh Mộng Hồn biết chính mình tại trước mặt vị ác ma này đó là nhất định chút mặt mũi cũng không có, dưới tình thế cấp bách, cũng chỉ đánh đi đường cong cứu quốc.

  ReplyDelete

Thanks for leaving a comment on our blog. You can select Comment as: Name/URL to comment if you want to share a link.We want our comment section to be clean.
Or comment with Facebook by clicking above